BẠN CHỌN CHẤT LIỆU DECAL IN TEM NHÃN THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM?

Tùy theo từng ngành sản phẩm, mục đích và môi trường bảo quản, sử dụng khác nhau sẽ có lựa chọn về chất liệu in tem nhãn khác nhau để mang đến sản phẩm nhãn vừa chất lượng cao, vừa thẩm mỹ và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Khách hàng cần xác định rõ loại sản phẩm cần in tem nhãn được cất trữ ở khu vực khô thoáng, hay trong tủ lạnh, vốn có độ ẩm cao, hay bảo quản trực tiếp trong nước, rồi thời gian lưu kho và thời hạn sử dụng sản phẩm trong bao lâu, việc vận chuyển như thế nào,.. Nếu không xác định được rõ mục tiêu của mình về các yếu tố được nêu trên, sản phẩm sẽ dẫn đến tình trạng các nhãn bị hư hỏng, bong tróc và không còn nguyên vẹn. Không chỉ vậy, vô tình dẫn đến tình trạng người dùng không lựa chọn sản phẩm, gây hiểu lầm về chất lượng, làm mất niềm tin, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, hình ảnh và thương hiệu của khách hàng.

Vậy nên, lựa chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp với đặc tính từng sản phẩm là điều vô cùng quan trọng, nhưng vẫn phải đảm bảo về kỹ thuật, thiết kế độc đáo mới cho ra được tem nhãn sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng, gia tăng giá trị thương hiệu của khách hàng.

Hãy liên hệ Hưng Thịnh, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp về lựa cho chất liệu in tem nhãn phù hợp nhất.

Các chất liệu in tem nhãn phổ biến thường được sử dụng

Hưng Thịnh cập nhập nhiều loại chất liệu mới để tư vấn và sản xuất in ấn tem nhãn  phù hợp với từng loại sản phẩm của khách hàng in tem nhãn khác nhau, đảm bảo chất liệu tem nhãn luôn đạt chất lượng cao, phù hợp với mục tiêu sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu về in tem nhãn của khách hàng.
Hãy cùng chúng tôi xem qua các chất liệu in tem nhãn phổ biến thường được in nhãn hiện nay:

 

1.DECAL GIẤY

Giấy là loại chất liệu in tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất vì đáp ứng đại đa số khả năng chi phí đầu tư của nhà sản xuất. Được làm bằng nguyên liệu giấy bóng sáng màu trắng, mặt sau có chất nhựa dính cố định.
Nên chất liệu tem nhãn giấy là giải pháp tuyệt vời cho các sản phẩm sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.

2.DECAL NHỰA PP

Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylene. Vật liệu này có sẵn trong một kết thúc bóng hoặc mờ và có thể được in trên máy in chuyển nhiệt. Đây là một vật liệu tuyệt vời cho các ứng dụng đóng gói trang trí do tính linh hoạt của nó và là một thay thế hiệu quả chi phí hơn cho polyester. Nó đi kèm với cả chất kết dính vĩnh viễn và có thể tháo rời, tùy thuộc vào ứng dụng.

3. NHỰA VINYL DỄ VỠ

Tem nhãn được làm bằng chất liệu nhựa Vinyl màu trắng, dễ vỡ, có độ kết dính cực kỳ cao. Nếu cố bóc lớp tem này ra thì nó sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ. Do đó, chất liệu in tem nhãn loại này thường được sử dụng nhiều cho các ứng dụng in tem nhãn mã vạch bảo mật vì đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.

4. NHỰA POLYESTER MẠ KIM LOẠI

Được thiết kế dưới dạng tấm phim nhựa polyester, loại giấy bạc mờ, độ dày 2 mil (0.05 mm),có sức chống chịu nhiệt và hóa chất cao. Đây là sự lựa chọn chất liệu in tem nhãn mang tính trang trí, thẩm mỹ dùng thay thế cho các loại tem nhãn trắng chuẩn, mang lại hiệu suất và độ bền cao cho các ứng dụng tương thích.

5. NHỰA POLYESTER

Vật liệu này có sẵn trong một kết thúc bóng hoặc mờ. Đây là một vật liệu tuyệt vời để sử dụng ngoài trời do tính ổn định của kích thước và khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tiếp xúc với hóa chất. Nó đi kèm với một chất dính vĩnh viễn, hoặc tháo rời, chịu được nhiệt độ cao cho các ứng dụng trên hóa chất.

Nhận báo giá

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ nhu cầu in nhãn mỹ phẩm nào của khách hàng.